TRÀ HOA DÂY
Thành phần: Chè dây và cúc hoa và một số dược liệu khác
Xuất xứ sản phẩm: Sản phẩm dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO được ủ lên men theo kinh nghiệm truyền thống là kết quả nghiên cứu phối hợp giữa Bộ môn Cây công nghiệp và cây thuốc với công ty Traphaco.
Thành phần hóa học và tác dụng
Chè dây là dược liệu giàu chất flavonoid toàn phần chiếm 18.15 % trong đó myricetin chiếm 5.32% và tanin (10.82 -13.30%); chứa hai loại đường Glucase và Rhamnese. Phối hợp với Cúc hoa là Hoa cúc có tên khoa học là Chrysanthemum indicum rất giàu Vitamin A và flavonoid.
Tác dụng diệt vi trùng, vi khuẩn, giảm độ axit tại dạ dày, giảm viêm dạ dày, trào ngược dạ dày. Ngoài ra, có tác dụng thanh nhiệt, hạ hỏa, giải độc, bổ não và chữa suy nhược thần kinh. Làm đẹp, giúp sáng mắt, ngăn tế bào ung thư, giúp tiêu hoá tốt, ăn ngon ngủ tốt và lợi tiểu.
Hướng dẫn sử dụng:
Cho 10 – 15 g trà hoa dây vào ấm hoặc bình ủ hãm với 200 ml nước sôi, uống sau 3 – 5 phút, dùng thay nước uống hàng ngày.
Khối lượng tịnh: 250 g
Địa chỉ liên hệ: Bộ môn cây công nghiệp và cây thuốc, khoa Nông học Học viện Nông nghiệp Việt nam. SĐT: 0975.620.072