SẢN PHẨM TỎI ĐEN MỘT NHÁNH
Tỏi đen được chế biến từ tỏi tươi sau khi trải qua quá trình lên men chậm trong điều kiện quản lý chặt chẽ về nhiệt độ và độ ẩm với máy móc hiện đại theo công nghệ Nhật bản.
Xuất xứ sản phẩm: Sản phẩm liên kết giữa Bộ môn Cây công nghiệp và cây thuốc với công ty TNHH SX và TM CÔNG NGHỆ XANH, nguyên liệu được lựa chọn từ tỏi một nhánh, chất lượng tốt nhất.
Tác dụng:
Chống ô xy hóa: giúp cơ thể chống lão hóa, làm đẹp da, kéo dài tuổi thanh xuân. Tăng đề kháng: bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực giúp cơ thể cường tráng. Tỏi đen còn có tác dụng chống viêm nhiễm, giảm cholesterol, giúp người bệnh hồi phục nhanh sức khỏe khi đang sử dụng thuốc, tránh mệt mỏi, đào thải các chất độc trong cơ thể.
Cách sử dụng tỏi đen:
- Tỏi đen bóc vỏ ăn trực tiếp. Liều lượng từ một đến 3 củ mỗi ngày.
- Tỏi đen ngâm rượu: Ngâmtỏi đenvới rượu, tốt nhất là nếp nguyên chất không có cồn. Uống mỗi ngày ít nhất một lần, mỗi lần 50 ml.
Địa chỉ liên hệ: Bộ môn cây công nghiệp và cây thuốc, khoa Nông học Học viện Nông nghiệp Việt nam.