SẢN PHẨM CAO CÀ GAI LEO SẤY KHÔ NGUYÊN CHẤT
Thành phần: Thân lá cà gai leo thu hoạch khi cây có hoa, được nấu thành cao sau đó sấy khô bằng công nghệ tiên tiến
Xuất xứ sản phẩm: Thân lá cà gai leo được thu hái từ vườn cây thuốc Bộ môn cây công nghiệp và cây thuốc, khoa Nông học phối hợp với cơ sở chế biến dược liệu An Bình.
Thành phần hóa học: Đạt tiêu chuẩn theo dược điển Việt Nam V, 2018. Hàm lượng glycoalcaloid toàn phần trong dược liệu>0,1%.
Tác dụng
Đặc biệt hiệu quả trong giải rượu, giải độc gan, mụn nhọt, mẩn ngứa
Hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan; Hạ men gan, gan nhiễm mỡ
Cách sử dụng:
trên bao bì sản phẩm
Địa chỉ liên hệ: Bộ môn cây công nghiệp và cây thuốc, khoa Nông học Học viện Nông nghiệp Việt nam.